Thứ ba, Tháng 8 30, 2016
Vietnamese-VN
   
Text Size

Tiếp nhận rùa từ trung tâm cứu hộ Sóc Sơn

Ngày 22 tháng 7 năm 2016, 50 cá thể thuộc  4 loài Rùa đã được chuyển giao đến Trung tâm bảo tồn rùa Cúc Phương (TCC).

Số cá thể này được cứu hộ từ các hoạt động buôn bán trái phép bởi các cơ quan thực thi pháp luật của Việt Nam và được chuyển cho Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội. Nằm trong Biên bản hợp tác giữa Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội và Vườn quốc gia Cúc Phương, lãnh đạo Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội đã đồng ý chuyển giao số rùa nói trên cho Trung tâm bảo tồn rùa Cúc Phương (TCC) để tiện chăm sóc cũng như có môi trường sống phù hợp hơn.

Đây là lần thứ hai trong năm nay, Trung tâm chuyển giao các cá thể rùa cho TCC với tổng số trên 130 cá thể, điều này thể hiện sự hợp tác hiệu quả trong công tác bảo tồn các loài rùa của Việt Nam giữa Vườn quốc gia Cúc Phương và Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội.

Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội, Vườn quốc gia Cúc Phương và Chương trình bảo tồn rùa Châu Á đã sát cánh bên Trung tâm bảo tồn rùa Cúc Phương trong các đợt cứu hộ.

Với gần một ngàn cá thể rùa tại Trung tâm, chúng tôi mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn và chúng tôi hi vọng các loài rùa sẽ sớm được trở lại với ngôi nhà thiên nhiên của chúng.

Các tin tức khác

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counter This month 70728
mod_vvisit_counter Last month 68363
mod_vvisit_counter All days 2172034

Copyrights ® 2011 by CUCPHUONG NATIONAL PARK.
Designed by GlobalLink Software Solutions.